Hoàng hôn trên bãi biển Noumea - Sunset on Noumea beach

Selected for Google Maps and Google Earth

Comments (7)

nhokienphoto on November 3, 2011

một kho ảnh đồ sộ: 35422 tấm ảnh, 35422 khoảng khắc đã được giữ lại... 34522 nơi chốn quã đi qua và 35422 tấm hình đã chia sẽ. Thật đáng ngưỡng mộ... Chúc mừng Earth_Walker. Rất vui được làm quen vơi cây cổ thụ trong làng panoramio...

Earth_Walker on November 3, 2011

Rất vui được bạn ghé thăm và trò chuyện. Chúc bạn sức khỏe, nhiều thành công trong cuộc sống và nhiều niềm vui trong thú chơi này!

jeanvanjean on February 1, 2012

Ảnh đẹp rất ấn tượng. Xin chúc mừng. Lời chào của môt công dân Vanuatu. Like 1.

Earth_Walker on February 2, 2012

It's greatly surprised that you are commenting in Vietnamese. Thank you so much for such as kind compliment. My very best wishes to you.

jeanvanjean on February 2, 2012

Excuse me for the surprise creating to you, the Great & Famous Photographer of the World. But I hope and wish that is a pleasant surprise only, might become one good relationship on the future. In this occasion, I would like to introduce myself: My name is JeanVanDai, native vietnamese. I'm born in New Hebrides. Now citizen of Vanuatu. I speak well French, Bislama and vietnamese. And little English. Thanks to Che Trung Hieu to introduce me to visit your Photo's galerie. I think it's more easy to me if we can have conversation in vietnamese on the next messages. Best wishes for the New Year with lot of success and happiness. Best Regards.

Earth_Walker on February 3, 2012

Chào bác Văn Đại (Xin phép gọi bác theo tên tiếng Việt bác đã giới thiệu vậy cho thân mật.

Rất đỗi cảm kích với những trao đổi và góp ý của bác. Đồng thời em cũng rất hân hạnh được làm quen với bác, xin được phép mời bác vào favorite list và luôn mong được bác ghé thăm thường xuyên, trao đổi tâm tình mọi vấn đề để làm cuộc sống thêm phong phú.

Nhân dịp xuân mới (Âm Lịch) xin chúc bác cùng quí quyến luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, và thịnh vượng.

jeanvanjean on February 3, 2012

Xin chào anh EW, Xin chân thành cảm ơn tình cảm vô cùng quý giá anh đã dành cho tôi. Thật quá bất ngờ được một vị nghệ sĩ nhiếp ảnh lừng danh mời vào danh sách favorite list. Thành thực xin lỗi trước và xin được mạn phép hỏi: vậy anh là Việt nam hay người nước ngoài? Bây giờ đến lượt tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên và hết sức thán phục nếu anh đúng là người nước ngoài mà viết tiếng Việt như người Việt vậy. Xin thành thực chúc mừng anh và gia đình Năm mới muôn vàn may mắn và hạnh phúc. Nhân dịp này, tôi cũng xin mạn phép mời anh vào thăm Blog Khánh hội Long vân của tôi để biết chút ít về lịch sử của người phu mộ VN ở Tân đảo trước và sau thời kỳ nô lệ. Xin mời vào Google, đánh: vn.360plus.yahoo.com/vanu-atu. Thân ái chào anh.

Sign up to comment. Sign in if you already did it.

Photo details

 • Uploaded on June 26, 2008
 • © All Rights Reserved
  by Earth_Walker
  • Camera: Canon IXY DIGITAL 300
  • Taken on 2004/10/16 13:30:52
  • Exposure: 0.001s (1/800)
  • Focal Length: 5.41mm
  • F/Stop: f/8.000
  • Exposure Bias: 0.00 EV
  • No flash

Groups