Panoramio is closing. Learn how to back up your data.

Cảnh chiều về trên quê

Selected for Google Maps and Google Earth

Comments (15)

Hoàng Khai Nhan on February 18, 2009

Bức ảnh đẹp lắm bác Minh Nhựt à. Màu sắc chiều tà làm cảnh vật nên thơ. Cành cây làm tiền cảnh rất hay. Congrats.

Ngọc Viên Nguyễn on February 18, 2009

Ảnh rất nên thơ, bố cục đẹp ! "Gái thương chồng đang đông buổi chợ, trai thương vợ nắng quái chiều hôm".

Hoàng Khai Nhan on February 18, 2009

Bác Ngọc Viên ơi, câu "ca dao" nghe hay hay, nhưng tôi chưa hiểu được ý của hai câu. Bác vui lòng giải thích dùm... Cám ơn bác.

Kim Yến on February 18, 2009

"Gái thương chồng đương đông buổi chợ, trai thương vợ nắng quái chiều hôm".là tục ngữ chứ hok phải ca dao đâu a Hoàng Khai Nhan ơi.Theo e biết thì câu tục ngữ nói về tình thương yêu vợ chồng " đã yêu nhau thực lòng thì phải hết lòng vì nhau ngay trong tinh huống bất lợi nhất"

Ngọc Viên Nguyễn on February 19, 2009

Chào anh Hoàng Khai NhanKimYen ! Theo tôi hiểu câu đang đông buổi chợ : Chợ đông thì ồn ào náo nhiệt, trăm người bán vạn người mua. Ý nói phụ nữ thương chồng lúc nào cũng như chợ đang đông vậy ! Còn nắng quái chiều hôm là nắng chiều găy gắt rồi chiều tà ánh nắng yếu dần rồi hoàng hôn xuất hiện... Người đàn ông thương vợ nó khác hẳn người phụ nữ, nó mạnh mẽ, nóng bỏng, sâu lắng và cuối cùng nó đẹp như cảnh hoàng hôn mà anh minhnhựt_09 đã cho ta thấy !.

QuyTD on February 19, 2009

Ảnh Đẹp, xem ảnh mà ngẫm đến mình. " Một chút nắng Hoàng Hôn còn sót lại, Cho Tôi tìm đôi mắt em cười, Một chút gió từ muà thu thổi tới, gọi tôi về cùng mái tóc em bay...... Hoàng Hôn rồi nắng tắt ai ơi !!!

Hoàng Khai Nhan on February 19, 2009

Cám ơn Kim YếnNgọc Viên đã giải thích câu tục ngữ trên. Anh Quỳ hôm nay thật... lãng mạn bất chợt. Thật ra nắng chẳng bao giờ tắt anh ạ. Nắng lúc nào cũng có, mặt trời còn thì nắng vẫn còn, chỉ có điều lúc mình thấy lúc mình không mà thôi. Khi mặt trời lặn, mình nói là... mặt trời đi ngủ. Nhưng thật ra, lúc mặt trời đi ngủ với mình thì lại là lúc mặt trời thức giấc với người khác mà thôi!!! Ái chà chà. Tôi cũng trở nên lẩm cẩm mất rồi! Anh Minh Nhựt ơi, bức ảnh của anh làm khối người rung động!

Faydoner on February 22, 2009

Beautiful sunset minhnhựt_09

Greetings from France Fuat

Ali Mostoufi on March 10, 2009

Wonderful shot, great silhouette, well done.

Thuý Lan on February 5, 2013

Cảnh quá đẹp nhưng biết về đâu khi nắng chiều sắp tắt!? Hihi...

Hong Anh Nguyen on February 5, 2013

Ôi dào, ảnh đẹp thì nói là ảnh đẹp hoặc là ảnh quá đẹp! có thế thôi mà bỗng dưng bác Ngọc Viên, bác QuyTD và các bác các chị lại thơ thẩn lãng mạn bất chợt đến thế không bít.

Phải chăng tại ảnh đẹp và hoàng hôn quá lãng mạn khiến lòng người cũng nghiêng ngả như say...?

Thúy Lan! "cảnh quá đẹp nhưng biết về đâu khi nắng chiều sắp tắt?" - là nỗi lòng của Thúy Lan hay nghe như nỗi lòng của ai vậy?. Nghe mà cảm thấy có phần hoang mang quá !!!

Thuý Lan on February 5, 2013

Mình thấy cảnh rất đẹp, mún sang làng bên ấy nhưng ngại khoảng ruộng lầy phía trước...Đang tìm cách nhưng chưa định hướng dc bởi bóng chiều đang sắp tắt nên có chút bối rốití ý mờ HAN ạ! Hihi ...Chúc Hong Anh Nguyen xinh tươi mãi như mùa Xuân đang gần kề nhé! Thân!

Hong Anh Nguyen on February 5, 2013

Đừng nói mà bùn Thúy Lan ơi, xuân sắp về, hoa chen nhau nở khoe sắc thắm, mình chẳng thấy xinh tươi như mùa xuân tẹo nào, trái lại mình được tặng cho mấy cái sẹo. hu hu...!!!

Thuý Lan on February 6, 2013

Nín nín đi người đẹp ơi!Như lời bạn nói hoa chen nhau khoe sắc thì ...nó cũng bít chen chút đi ra ngoài ăn Tết chứ :)) đúng k nè!? Yên tâm đi sẹo thì đã sao nèo; sẹo mà có đôi có cặp cũng vui bạn à! Hehe...Mình bị sẹo dị ứng từ 4/1/2013 đến jờ vẫn chưa hết nè có sao đâu vì Cuộc đời vẫn đẹp sao tình yuê vẫn đẹp sao... Hahaha...cùng nắm tay cười lên Hong Anh Nguyen há!Chúc bạn mau tìm mùa Xuân trở lại nhé! Thân !

Hong Anh Nguyen on February 6, 2013

Cám ơn Thúy Lan, chúc bạn luôn trẻ trung xinh đẹp và tràn đầy nhựa sống!

Sign in to comment.

Photo taken in Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh, Vietnam

Photo details

 • Uploaded on February 18, 2009
 • © All Rights Reserved
  by Nhựt Trịnh Minh
  • Camera: SONY DSC-H7
  • Taken on 2009/02/18 17:38:38
  • Exposure: 0.005s (1/200)
  • Focal Length: 12.20mm
  • F/Stop: f/5.600
  • ISO Speed: ISO100
  • Exposure Bias: -0.70 EV
  • No flash

Groups