Lake of Bays, ON, Canada

Selected for Google Maps and Google Earth

Comments (29)

« Previous12Next »
Văn Quang on May 31, 2013

Chào anh Bang Giang! Tôi là Phùng Văn Quang, cũng vừa bị mất trang ảnh có ID http://www.panoramio.com/user/7299840. Tôi có một số ảnh quý với tôi mà do tin cậy Pano nên sau khi đăng tải lên trang ảnh đó thì tôi xóa file gốc đi. Nhưng không ngờ có một số sai sót gì đó nên trang ảnh của tôi bị mất, nếu khôi phục lại được tôi sẽ rút kinh nghiệm như của bác Đăng Định. Anh cố gắng giúp tôi lấy lại một số ảnh quý được không ạ! Tôi xin chân thành cảm ơn anh Bang Giang trước nhé!

Nguyen Bang Giang on June 1, 2013

Chao anh Quang. Toi da lien he voi Panoramio nho giup do. Co mot de nghi nho toi anh Quang va cac anh chi em la xin su dung tin nhan hoac forum de lien he ve cac van de ky thuat. Trang anh rieng khong nen dung vao viec lien lac. Cam on anh, chuc anh va gia dinh manh khoe.

Nguyen Bang Giang on June 2, 2013

Anh Quang, voi loi hua anh se kiem tra va xoa cac buc anh khong hop le ngay, trang anh cua anh da duoc khoi phuc. Anh Quang luu y la Panoramio co hang chuc nguoi kiem tra cac trang anh thuong xuyen hang ngay nen neu khong chinh sua kip thoi, trang co the lai bi xoa va co nhieu kha nang khong khoi phuc duoc tiep.

Quang Phùng Văn on June 2, 2013

Cám ơn anh Bang Giang rất nhiều! Tôi sẽ kiểm tra và xóa các bức ảnh không phù hợp tiêu chí của Pano thật sớm! Hy vong không bao giờ sai sót để đến nỗi bị xóa lần nữa!

Chúc anh nhiều sức khỏe và may mắn!

QuyTD on November 21, 2013

Gửi lời thăm và chúc sức khỏe anh cùng gia đình luôn tràn đấy niềm vui sức khỏe và hạnh phúc. Vào trang ảnh của anh kg thấy ảnh mới chắc là anh đang bận công việc nhiều, tôi cũng có một thắc mắc liên quan đến hoạt động của diễn đàn Panoramio hy vọng anh sẽ dành thời gian giúp đỡ và giải đáp cho. Việc là như thế này :

Tôi vô tình phát hiện một Diễn Đàn ở VN họ lấy ảnh của tôi có nguồn gốc từ Panoramio để lập nguyên một trang ảnh mở đầu cho diễn đàn của họ, họ vẫn giữ tên tác giả bình thường. Như vậy việc làm của họ có đúng kg ? Họ có cần phải xin phép Panoramio và tác giả kg ?... Nếu việc làm của họ kg đúng thì mình cần phải làm gi ? Rất mong anh giúp đỡ cho tôi.

 Chân thành cámơn anh. QuyTD

Đây là đường dẫn :

http://localityphoto.com/np/1556645/ph-th-ha.html Dịch Xóa

Christos Theodorou on November 22, 2013

Marvelous colours and a beautiful capture. Hello from Athens.

QuyTD on November 23, 2013

Chào Anh Bang Giang. Tôi đã gửi thư cho anh nhưng kg biết có đến chưa, như nội dung tôi trình bầy bên trên nhờ anh giúp xem một diễn đàn ở VN đã lấy ảnh của tôi trên Panoramio như vậy họ có phải xin phép Panoramio và tác giả không ? Cám ơn anh nhiều ... Đường dẫn bên dưới đây :

http://localityphoto.com/np/1556645/ph-th-ha.html

Filippo Bilotti on October 25, 2014

HOLA,

Gracias a todas las personas que me escriben y han firmado para salvar Panoramio,no puedo responder a todos pero otra vez GRACIAS!!!

Si todos somos Panoramio,todos debemos ayudar para salvarlo,pon el enlace en tus comentarios para que todos puedan enterarse de lo que esta pasando.Panoramio If we all , we all need help to save , put the link in your comments so that everyone can hear what is happening ..**PETICION PARA LA UNESCO

Fikus .Janina on December 29, 2014

Amazing photo ! Like! Happy New Year! Greetings Janina

« Previous12Next »

Sign up to comment. Sign in if you already did it.

Photo details

  • Uploaded on September 19, 2012
  • © All Rights Reserved
    by Nguyen Bang Giang

Groups