Trên màn hình của Đài Truyền Hình Khánh Hòa ( KTV )

Not selected for Google Earth or Google Maps [?]
Show more
Show less
Save Cancel Want to use bold, italic, links?

Comments (21)

« Previous12Next »
MINH LE on October 10, 2014

Đang "đánh nộn" với thằng tập kết hạng ba người hời, theo việt cộng kiếm miếng ăn ... mời hai bác "thưởng lãm" ... Em sợ viết ở "vùng 1 chiến thuật" chữ nghĩa nó bị bom thổi bay "nung tung" lên em gởi tài niệu mật "ní nuận chủ nghĩa tự do" ở "vùng 2 chiến thuật" của các bác cho an toàn. Thằng hời cộng này đang rối loạn hành vi vì rối chí, nó chưa bao giờ gặp tình huống này đâu hai bác ạ. Hai bác xem kẻo phí.
Những kẻ xưng danh cộng sản lấy “Học thuyết đỏ” và dùng “Xã hội đen” Xây nhà nước từ lúc sơ khai :Trong học thuyết cộng sản không thấy có lý luận gì về “Xã hội đen” . Nhưng không hiểu sao ngay từ khi mới ra đời chế độ cộng sản việt nam không hề cho xây dựng một hệ thống pháp luật minh bạch công khai, mà lại là một hệ thống rất manh mún, đối chọi nhau, từ ngữ rất lập lờ, tối nghĩa …Băng đảng của nó triển khai các công việc với nhau bằng những cuộc họp, cấp trên truyền lệnh miệng cho cấp dưới, người chỉ đạo cấp thực hiện cuối ghi vào sổ tay rồi mang ra thi hành, nhưng mọi người thực hiện phải “hiểu ý” chứ cán bộ chỉ đạo không bao giờ nói rõ vấn đề … Từ đó chúng sử dụng rất nhiều chiêu bài rõ ràng chỉ được xã hôi đen mang ra áp dụng … Như tổ chức “Biệt động trong vùng địch kiểm soát” – xây dựng “Màng lưới tình báo nhân dân” – lập “Vũ trang tuyên truyền” ... Thậm chí cả lực lượng công an, quân đội chính qui, cũng tham gia vào các hoạt động đánh lén …Các tổ chức của cộng sản không có qui chế hoạt động rõ ràng, nhân viên cũng không được đào tạo huấn luyện về giới hạn hành vi … Nên trong thực tế nó đã gây ra rất nhiều tai hoạ như :


Nổ bom giết chết cả dân thường chỉ vì cấp trên giao “chỉ tiêu” 1 tháng phải đánh bom được X vụ …


Xác định nhầm đối tượng theo như chỉ thị của cấp trên, dẫn tới bắt nhầm, giết nhầm người . .


Trong khi “làm trong sạch nội bộ” quá tay giết cả đồng chí (Cộng sản giết đồng chí dương văn đời của nó)


Ném lựu đạn vào đám đông dân thường biết rõ là trong đó có cả người theo cộng sản chỉ nhằm mục đích là gây nghi ngờ … (Mấy thằng tập kết vì bị lộ khủng bố, đang bị cảnh sát VNCH truy nã) .


Trong chiến tranh chỉ vì bắt một lượng tù binh là dân thường quá lớn không dẫn giải được, thế là giết hết … giết cả chục ngàn người một lúc (Vụ tết Mậu Thân ở Huế) …Nhưng nếu chỉ thế thôi thì người ta chưa “Nỡ” kết luận đó là “Xã hội đen” , Mà vì sau khi để sảy ra những việc như nêu trên chưa bao giờ nó sám hối, bồi thường . Ngược lại nó giấu nhẹm, thậm chí đổ cho người khác làm … Mồm loa mép giải ăn cướp la làng … Dù cho bằng chứng rõ ràng … Bộ mặt giả nhân lúc nào cũng như vô sự .Đó là trong chiến tranh, còn trong khi cộng sản bình định được toàn cõi việt nam, có toàn bộ quyền lực trong tay … Luật lệ nó ban hành có khá hơn về số lượng, nhưng nó lại giữ quyền giải thích từ ngữ luật đã sử dụng theo cách riêng, mỗi hôm một khác, mỗi lần một khác …Hoặc nó ban hành luật là để cho dân thực hiện, còn quan chức cộng sản ngang nhiên sống trên luật của chính nó ban hành … Luật của nó đọc nghe rất hay, nhưng khi thực hiện liệu chừng mà nghe ngóng ý tứ của nó … Chớ có đọc luật, hiểu luật, làm theo luật mà rước hoạ vào thân …Từ khi ra đời đến nay, cộng sản vẫn sử dụng luật không thành văn “Hiểu ý” chứ thực ra nó chưa hề có luật . Một xã hội luật pháp ghi trên giấy, khi mang ra sử dụng còn phải coi chừng ý tứ cán bộ có bằng lòng không … Không biết gọi là thứ xã hội gì ???

« Previous12Next »

Sign up to comment. Sign in if you already did it.

Photo details

 • Uploaded on January 16, 2013
 • © All Rights Reserved
  by Kinh Dinh
  • Camera: Canon PowerShot SX40 HS
  • Taken on 2012/01/10 22:57:49
  • Exposure: 0.050s (1/20)
  • Focal Length: 16.45mm
  • F/Stop: f/4.000
  • ISO Speed: ISO1000
  • Exposure Bias: 0.00 EV
  • No flash

Groups