"Gia đình panoramio Hải Phòng - Hai Phong Panoramio Family".

Not selected for Google Earth or Google Maps after a second review [?]

Comments (4813)

Dần Lê on October 30

* Ý kiến Quyền Nhàn rất vui! *

Lương Cao Dũng on November 3

Bác Dần Lê lâu nay chắc vào trong Nam. Hôm kết nạo thành viên mới không thấy bác.

Dần Lê on November 3

* Mình vào rồi mới ra rồi! Cám ơn Lương Cao Dũng nhé!*

Lương Cao Dũng on November 4

Xa xa đội mũa bảo hiểm kia chắc là Cụ Hiếu nhà mình

Đào Việt Dũng on November 4

Bàu Mai - 1 khu du lịch rất đẹp gần Phan Thiết! Dọc con đường ven biển có rất nhiều cảnh đẹp, rất muốn quay lại sớm nhất có thể!

Lương Cao Dũng on November 4

Khu đó rất đẹp bác Đào Việt Dũng nhỉ.

QuyềnNhàn2003 on November 4

Bái phục các cụ già về việc đi lại!

Che Trung Hieu on November 4

Đúng là cụ Hiếu đang đành hanh chụp cô râu đang lăn lộn trên bãi cỏ với chú dễ đấy !

Dần Lê on November 4

Phải khẳng định tấm hình Panoramio Hải Phòng - Đại diện Phòng họp rất dẹp và mang nhiều ý nghĩa. Đâu phải dễ có được. Thế mà nay bị "cơn dịch" làm cho vắng vẻ. Thoáng nhìn tưởng Facebook là được nhiều người xem ảnh của mình, nhưng thực chất số lượt người vào xem trên Panoramio nhiều hơn gấp bội, ví như trang panoranio của Chế Trung Hiếu đã có 20 triệu lượt người khắp Thế giới vào xem. Kết luận thì không có "Triển Lãm Ảnh" nào được nhiều người vào xem như vậy. Hơn nữa Panoramio lại là kho Lưu trữ cho mỗi người rất tốt. Lợi ích của Panoramio rất rõ, tiêu chí cũng cụ thể song vì sao Phòng họp vắng chắc có nhiều nguyên nhân, theo tôi là chúng ta mang tên Tây của Panoramio nhưng nội dung sinh hoạt, hội tụ lại không bao các tiêu chí của Panoramio như: Số lượng ảnh đưa lên, số lượt người xem ảnh, số lượng người và số lượng bức ảnh được nhiều người khen, vị trí bức ảnh thể hiện quyết tâm Phượt (vất vă, tốn kém). Tôi đã nêu ý kiến nhưng trong Phòng họp ít phản hồi (chắc là không có trọng lượng nên mọi người cho qua hoặc không đúng sở thích riêng). Tuy nhiên nếu còn mang tên Panoramio và hoạt động theo các tiêu chuẩn của nó, coi đó là thước đo kết quả hoạt động của từng thành viên thì Phòng họp không đến mức vắng như thế này. Lỗi không phải tại Panoramio đâu!

Dần Lê on November 4

Ý kiến trên là của cá nhân một thành viên mới, nếu thấy không phù hợp cho mọi người xin được xin lỗi và cho bỏ qua, kẻo mắc sai lầm về tội lội ngược dòng và hơn nữa già rồi, ảnh xấu mà nhiều lời thì thật thất lễ với Tập thể!

QuyềnNhàn2003 on November 5

Chú Dần cứ quá lời. Panoramio Hải Phòng và Panoramio thế giới luôn cần những người như chú. Chú có đủ những tiêu chuẩn mà pano cần, quan trọng là sự nhiệt tình của chú. Khi mọi người quay lưng với pano thì chú vẫn cặm cụi, chăm chỉ xây dựng nó. Phòng họp vắng vẻ đâu phải do pano hay facebook gì mà do 1 số cá nhân trong đội không có cùng 1 quan điểm và rất không hay là họ sử dụng sai mục đích của phòng họp và biến nó thành nơi tranh cãi về quan điểm cá nhân của riêng từng người, kết quả của việc đó thế nào thì trong thời gian qua mọi người cũng đã thấy. Về riêng Panoramio HP thì những gương mặt thân quen như Lương Cao Dũng, Quang Sỹ, Đức Dũng, Quyennhan, Tạ M Đức, Tuấn Canon, và các cụ già như cụ Dần, cụ Chế, cụ Hùng, cụ Sơn đều duy trì, chăm sóc trang pano của mình rất chu đáo. Bác Sơn thì số lượng lên thành hàng khủng. Chú Dần vào sau nhưng trang ảnh của chú thì không thể chê vào đâu được, kèm theo những ý kiến của chú rất phù hợp và hữu ích, có tính xây dựng cao. Mong chú luôn yêu Panoramio!

Che Trung Hieu on November 5

Thưa bác Dần !

Cảm ơn bác đã quan tâm đến sự cố của phòng họp. Như bác nói đó là kết quả của Phong trào FB. Do đó nên nhiều người sao nhãng vào với Pano. Không phải ở HP mà nhìn chung có sự sao nhãng trên toàn thế giới.

Cơn lốc FB làm điên đảo lớp trẻ, những người muốn bày tỏ cá tính của mình lên đó, điều đó cũng không có gì sai đã là con người nhất định họ có trải qua giai đoạn sôi nổi, hời hợt và nông nổi.

Panoramio của chúng ta có một tiêu chí khác như bác đã nói, nó là tập hợp những người yêu thích du lịch và mượn Pano để bày tỏ và giới thiệu những nơi mình đã chinh phục bằng hình ảnh. Nó là Nghệ thuật vị nhân sinh hơn là Nghệ thuật vị nghệ thuật bởi vì khi xem những bức ảnh trên Panoramio người ta có thể biết đó là đâu, phong cảnh, thời tiết, cuộc sống, nền văn hóa, con người ở đó như thế nào...Mục đích của nó chỉ là vậy nhưng vo cùng lợi ích với những ai cần đến nó.

Em vẫn chơi FB nhưng thường thì ít hơn, bởi vì nơi đó như em đã nói thường dùng cho lớp sôi động... mình chậm hơn, mức độ nồng nhiệt ít hơn nên tìm chỗ yên tĩnh hơn...

Chúc mọi người vui vẻ và dẻo dai trên con đường Pano thân quý !

Sign up to comment. Sign in if you already did it.

Photo details

 • Uploaded on February 1, 2013
 • © All Rights Reserved
  by Che Trung Hieu
  • Camera: NIKON CORPORATION NIKON D90
  • Taken on 2013/01/25 22:40:03
  • Exposure: 0.020s (1/50)
  • Focal Length: 35.00mm
  • F/Stop: f/5.000
  • ISO Speed: ISO400
  • Exposure Bias: -0.33 EV
  • Flash fired

Groups