Tellabs1
579
photos
210
on Google Maps
views
Mình vì mọi người...mọi người coi mình như mọi...

Tellabs1's conversations

Xin chào. Tôi rất thích bức ảnh chụp cầu Ghềnh này của bạn. Bạn có thể cho phép tôi dùng nó nhằm giúp bài viết về cầu Ghềnh trên Wikipedia phong phú hơn không? Cầu Ghềnh đã bị sà lan đâm sập vào tháng 3 năm 2016 và hiện tại đã được xây mới hoàn toàn nên tôi không còn cơ hội nào được chụp một bức hình như thế này nữa. Nếu bạn đồng ý, xin chuyển giấy phép từ All Rights Reserved thành Some Right Reserved (allow commercial use & modifications). Wikipedia đặc biệt nghiêm khắc về bản quyền hình ảnh và rất tôn trọng tác giả tạo ra các tập tin nên bất kì ai cũng phải ghi nguồn gốc và tình trạng bản quyền của tập tin

Thời gian vẫn không thể làm ta quên được nỗi buồn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của các bạn.

DTC

Boulevard de le Somme là tên hồi mồ ma thực dân Pháp. Đến năm 1954, Thủ tướng (sau này là Tổng thống) Ngô Đình Diệm đồi tên thành Hàm Nghi. Đường mang tên Hàm Nghi đến bây giờ. Còn đường Bonard sau 1954, ông Diệm cho đổi thành đường Lê Lợi.

Chào bạn, Tôi đã dùng hình này của bạn cho một bài viết trên website Gotadi.com. Hình được sử dụng trong link sau: http://beta.gotadi.com/diem-den/Viet-nam/Mien-Nam/thanh-pho-Bien-Hoa/Mua-sam/Cho-%C4%91em-Bien-Hung.aspx Tôi đã ghi rõ thông tin tác giả trong phần chú thích hình ảnh. Nếu có thắc mắc gì về ảnh, xin bạn liên hệ với tôi qua email: Pha.letruong@gotadi.com Cảm ơn Le Truong Pha

Chánh xứ : Linh mục Philiphê Lê Văn Năng Phó xứ : Linh mục Fx. Nguyễn Văn Lắm Phó xứ : Linh mục Phêrô Nguyễn Quang Khương Mời nhathoKhietTam vào xem: https://www.facebook.com/pages/Bi%C3%AAn-H%C3%B2a-d%E1%BA%A5u-y%C3%AAu/232420223568627?ref=hl

Thank so much Tellabs1, for your understanding the massacre carried out by US troops who killed more than 500 innocent people in My Lai, Viet Nam, Our beloved people !

Vietnamese ESL Student Graduates As Valedictorian

http://www.youtube.com/watch?v=eZ4uZm3QRDk

TACOMA, Wash. -- Among the jittery seniors waiting to walk out at Tacoma's Lincoln high school's graduation, is a 19 year old who is small in stature but big in achievement.

Duc Nguyen moved to the U.S. with his family from Viet Nam 4 years ago and didn't speak a word of English. He remembers kids making fun of him and thinking he'd never make it.

But tonight he graduates with a 3.97 GPA and as class valedictorian. He insists his gift isn't intellect. He says he's a slow learner. But he makes up for it by working hard.

His parents never got the chance to go to college and do not speak English. But no language barrier could keep them from appreciating the honor bestowed on Nguyen tonight. They sat in the audience with big smiles as Nguyen gave his speech.

He heads to the University of Washington next year and plans to major in computer science.

Bạn có muốn thực hành một ngôn ngữ nước ngoài và có cơ hội cho một ngôn ngữ thực tế và trao đổi văn hóa? Chúng tôi là một nhóm người mà có được với nhau để thực hành và làm việc trên ngôn ngữ! Tham gia với chúng tôi tại các cuộc họp hàng tuần trao đổi ngôn ngữ của chúng tôi để chải lên trên một ngôn ngữ nước ngoài và tìm hiểu một cái gì đó hoàn toàn mới về một nền văn hóa khác! Hoàng Diệu - Victoria câu lạc bộ tiếng Anh Mỹ cũng có buổi tối và các sự kiện văn hóa khác, chẳng hạn như sự kiện nhà hàng dân tộc, các sự kiện hoạt động văn hóa, các lớp học liên quan đến văn hóa, những buổi dã ngoại ngoài trời và giờ hạnh phúc để thúc đẩy thực hành ngôn ngữ và giao lưu văn hóa!

Hoàng Diệu - Victoria giáo dục mầm non Địa chỉ: KP Bình Thuận, Thuận phường An Thuận Giao huyện Bình Dương Việt Nam

« Previous12345678...4950Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Tellabs1's groups