Che Trung Hieu
photos
on Google Maps
views
These pictures posted on Panoramio Page are not all beautiful. But they show you the places where I've been and how is the living condition there. They might be useful for your references. Tôi muốn giới thiệu với bè bạn tất cả những bức ảnh mà tôi chụp được trên những chặng đường mà tôi đã đi qua, nhằm giúp mọi người hiểu được địa lý, đất nước và con người ở đó !

Che Trung Hieu's conversations

** Từ ý kiến của Chế Chủ tịch, em mạnh dạn góp ý kiến sau: Panoramio và Facebook là 2 sân chơi trên mạng có vị trí, ý nghĩa và mục đích hoàn toàn khác nhau do vậy không thể pha trộn, thay đổi và xóa bỏ được nhau, tuy nhiên mỗi cá nhân có thể theo sở thích chơi ở nhiều sân chơi bởi mỗi loại hình hoạt động trên mạng xã hội có ý nghĩa cùng Quy đinh riêng. Cũng là chơi ảnh thôi, nhưng Panoramio không cho khoe ảnh, khoe người... một cách tự do theo ý thích. Mỗi bức ảnh Panoramio được "Sân chơi" này xem xét công nhận theo 3 tiêu chí: SỐ LƯỢNG ẢNH, ẢNH ĐƯỢC CÔNG NHẬN, SỐ LƯỢNG NGƯỜI VÀO XEM ẢNH. Ví dụ như Chế Chủ tịch đã có gần 20 triệu lượt người ở nhiều quốc gia vào xem ảnh, vveef con số này, em đã nhiều lần so sánh thử hỏi cuộc Triển lãm ảnh nào, cá nhân nào có số lượng lượt người xem ảnh nhiều đến thế? hay bác Nguyễn Thanh Sơn cách đây đã rất lâu đạt con số 99.999 ảnh đã đưa lên Panoramio - Một con số Đẹp với đầy đủ ý nghĩa về cả thành quả lao động tuyệt vời và số cọc "đã đóng" trên Bản đồ của thế giới mạng. Ai đưa ảnh lên Panoramio đều biết không dễ như trên Facebook đâu! Do vậy Panoramio Hải Phòng có quyền tự hào về những tiêu chí của Panoramio mà 2 bác đã có. Em nghĩ rằng nếu còn hoạt động dưới danh nghĩa Panorami Hải Phòng chúng ta không chỉ có quyền tự hào mà còn học tập 2 Bác.Tiếc răng Chế Chủ tịch chưa lần nào trong đánh giá của hoạt động của mỗi thành viên cũng như của Panoramio Hải Phòng theo những "con số biết nói". Mặc dù Chế Chủ tịch đột ngột đưa ra ý kiến xin nghỉ chức Chủ tịch (sau cuộc Kết nạp hội viên mới) rất tôn trong ý kiến cá nhân Bác nhưng chắc là phải có sự thống nhất của Tập thể vì kết nạp hội viên mới còn làm hoành tráng như đã làm mà việc Chủ tịch nghỉ thay bằng người mới lại không tổ chức "thật đoan trang" được sao? Ý kiến em có thể chưa thỏa đáng rất mong Chế Chủ tịch đại xá!

Naturally a fantastic photo, greetings from Norway.

thank you so much dear friends for the nice and inspiring words,F37+L55,

Ako J.,

Pedro M,

Norbert “bergfreund2,

jlcabaço,

Gaetan Martineau,

Che Trung Hieu,

best regards,

albertLM

Και Αγαπημένη Γιάννης

@jean bartels Even you suck US's ... until your mom to die, this Island forever occupied by Viet Nam Heroic People...he hé !

A Wonderful Picture, Like and F

Thank albertLM so much for your visit and nice comment, Best Regards from Che Trung Hieu, Viet Nam...

Dear Jadami thank so much for your visit and comment. But we are talking about the Thạnh Phong Massacre, we mentioned about Bob Kerrey, WE DON'T TALK ABOUT JOHN KERRY !!!

PLEASE, READ THIS YOU WILL UNDERSTAND

http://www.cbsnews.com/news/memories-of-a-massacre-part-i/

FANTASTIC!!!!!!!!!!!! L 150 + F 41. Nice weekend and best greetings, Paolo

« Previous12345678...4950Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Che Trung Hieu's groups