Che Trung Hieu
photos
on Google Maps
views
These pictures posted on Panoramio Page are not all beautiful. But they show you the places where I've been and how is the living condition there. They might be useful for your references. Tôi muốn giới thiệu với bè bạn tất cả những bức ảnh mà tôi chụp được trên những chặng đường mà tôi đã đi qua, nhằm giúp mọi người hiểu được địa lý, đất nước và con người ở đó !

Che Trung Hieu's conversations

Thế là tôi mở quai đeo súng, thò tay nắm chặt cán cây P. 38. Một chiếc xe Lam khác chạy tới, tôi bất ngờ phóng ra chận trước đầu chiếc xe, tay kia rút súng chỉa thẳng vào mặt người tài xế. Cha tài xế xe Lam hốt hoảng thắng gấp chiếc xe. Tôi vòng sang phía bên hông, phóng lên ngồi bên cạnh tài xế. Tôi chỉa họng cây súng P.38 còn mới toanh vào mặt người tài xế, gằn giọng :

- Ông chở tôi vào phi trường Tân Sơn Nhất, giá bao nhiêu tôi cũng trả. Ông không chở, tôi bắn chết ông liền tại chỗ rồi lấy xe này đi vào...

Cha tài xế bị một vố bất ngờ quá, miệng ú ớ không nói lên lời, tay run cầm cập, không có được một phản ứng. Cho rằng thằng này muốn làm khó, tôi gõ mũi cây súng vào thái dương thằng chả nghe đến đốp một phát, đổi liền cách xưng hô :

- Đm mày không chở tao nổ một phát mày chết liền tại chỗ rồi lấy xe mày đi cũng vậy thôi.

Tôi nói thế và tôi sẽ làm thật, và làm mà không hề do dự. Trong hoàn cảnh tôi lúc ấy, tôi không có thì giờ để đi hù dọa ai cả.

Lần này thì cha tài xế gật đầu lia lịa, rồ ga sang số. Tay thằng chả run quá làm chiếc xe Lam nhào lên ụp xuống, xém ủi cả vào lề. Tôi ngồi xích ra ngoài một chút, một tay giữ vững thành xe, tay kia vẫn hườm cây súng, để ngay trên vai cha tài xế...

...còn tiếp....

Chú Tam Ho đọc cái này mới hiểu hết Tội ác của CSVN nè. Chúc chú vui vẻ ngồi đó chờ bạn Mỹ cho chú lên C130 về Minh Long tha hồ mà bắn giết nhân dân bà con ở đó !

Sao kỳ vậy Ta ? Anh trung Hiếu lại dùng bàn tay sắt bọc nhung với Em rùi…Anh chúc Em đi tha hồ giết người Việt Nam. Lời Nầy không phải chúc tốt lành cho Em mà là Anh nguyền rủa (curse) Em đấy.

Em không tự ý vào trang nhà Pano của Anh hay đứng ngoài ngỏ trêu ghẹo, thách thức khiêu khích Anh.

Em không dùng lời lẽ thô tục, cà chớn khiếm nhả với Anh Anh nhé. ANh tự ý vào trang nhà pano account của Em rồi chữi VNCH, ngụy quân, ngụy quyền, dân Việt lưu vong là ký sinh trùng ăn bám… chó má v.v….Em tôn trọng lời comment phát biểu cảm tưởng của Anh nên Em không xóa.

Cá nhân Em không gây thù chuốc oán với Anh trung Hiếu nhé. Bây giờ Anh lôi tên Em ra … xúi Em đi giết người Việt Nam. Là nghĩa gì ?

Very nice photo - Like - thanks for your visit, greetings from Turkey.

E' un'immagine stupenda. Like. Grazie della tua visita e dei tuoi graditi commenti. Tanti cordiali saluti.

Reiner, thank you for your and comment and Like+F.

Best regards. Angel

YSL: 31/94 , Excellent photography !!

Greetings, Elakramine

Thanks Nam Tran for your correction !

Thank Nam Tran for your correction !

Hôm rồi, chú Hiếu Up 600 ảnh (17 ngày) nó không duyệt, chú viết phản ảnh (feedback) có dấu sao bên phải màn hình, kêu ca, chọc giận nhưng chúng không trả lời, đùng một cái hôm kia nó duyệt một lúc 600 ảnh liền. Cho nên cứ đến phiên là nó duyệt chứ chửi nó nó cũng lờ đi, đúng là có "Cộng Sản" trong tổ chức Pano rồi...

« Previous12345678...4950Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Che Trung Hieu's groups