Ho Tich Chau
photos
706
on Google Maps
views
* NHƯNG SAO CỨ MƠ MÀNG CHUYỆN CŨ. * NÀY IM NGHE TIẾNG SÓNG THIÊN THÂU. * VỀ ĐÂY HÌNH BÓNG U SẦU. * TA NGỪNG TIẾNG LỆ NHỚ MẦU THỦA XƯA...

Ho Tich Chau's conversations

Anh Ho Tích Chau kính mến,

Cảm ơn anh đã vào thăm, nhân dịp này xin Chúc mừng năm mới đến Anh và Gia đình sang 2014-Giáp Ngọ Sức khỏe, Hạnh phúc và thịnh vượng !

Hello,

NIKOS

And thank you your visit, and for your kind comments.

I am glad that you Like my photograph.

A Healthy and Happy New Year to you and your family.

Best wishes from Holland John.

Rất đẹp. L + F . Nhân dịp năm 2014 sắp tới, xin thân chúc Nguyễn Lê và gia quyến một năm hoàn toàn thắng lợi và mọi sự đều được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Nhất bạn. L + F . Nhan dịp năm 2014 sắp tới xin chân thành chúc MaiĐức và gia quyến, một năm hoàn toàn thắng lợi và mọi sự đều được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Rất đẹp. L + F . Nhân dịp năm 2014 sắp tới xin thân chúc tuan ngocvà gia quyến, một năm hoàn toàn thắng lợi và mọi sự đéu được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Tuyệt vời. L + F. Nhân dip năm 2014 sắp tới , xin thân chúc Nghiã Nguyễn Đức và gia quyền một năm hoàn toàn thắng lợi, và mọi sự đều được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Tuyệt vời. L + F . Nhân dịp năm 2014 sắp tới, xin thân chúc Hoáng Khai NHan và gia quyền một năm hoàn toàn thắng lợi và mọi việc đều được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Very beautiful composition, compliments like

Rất đẹp. L + F** . Nhân dịp năm 2014 sắp tới, xin thân chúc Ngọc Võ và gia quyến, một năm mới hoàn toàn thắng lợi và mọi sự đều được như ý nguyện. Thân Châu Rennes.

Tuyệt tác ; L + F . Nhân dip năm 2014 sắp tới xin chân thành chúc VuTuanTV và gia quyến, một năm mới hoàn toàn thắng lợi và mọi sự đều được như ước nguyện. Thân Châu Rennes.

Friends

  • loading Loading…

 

Ho Tich Chau's groups