photos
on Google Maps
views
None

ov10's conversations

Day la nha cua Le Quang Lam, nam canh tiem toc Toan This is Le Quang Lam house,it beside Toan hair salon

I know this place from 1970, had an apartment across the strret from this builing I beleive

ảnh của người quen được đăng trên báo mạng, hihi

love your photos, trying to figure out where the apartemtn I stayed in while I was there with my lady friend, is still there, I beleive the Thanh Binh 2 hotel is in that spot right now, I was there 41 years ago, just spent a week in that area in February, going to go back, trying to remember the bar I went to, I beleive it may have been near one pic I saw here the Maxim bar, but not sure.

Gần đến Sakymen

Đương Nơ Trang Long qua khỏi ngã 3 Trung Thành, sau lưng là hô bơi LiDo

ui bác được đi chụp ảnh bằng máy bay à , thích nhỉ

chà dạo này dân hàng không nói chuyện với nhau bằng tọa độ rùi à ? hok biết đến khi nào dân thường cũng sử dụng cách mô tả tọa độ này cho đơn giản, khỏi phiền phức chuyện tên đường và số nhà nhỉ ?

Tháp có kiến trúc độc đáo mang hình một linga thẳng đứng.

Tháp được xây dựng theo hình bát giác, mỗi cạnh rộng 4 m. Tháp cao 21,5m (gồm phần thân và mái tháp); thân cao 12,7 m được bọc kín chỉ có một lối đi vào qua tiền sảnh dài 6 m, rộng 1,55 m. Chóp tháp nhọn, thon, bên trong thờ một linga bằng đá - biểu tượng của thần Siva tượng trưng cho sức mạnh (nay chỉ còn bệ thờ).

Phía trước tháp có hai con vật bằng đá là sư tử và voi. Theo sự đánh giá của các nhà nghiên cứu văn hóa Chăm thì tháp Bằng An là một di tích có giá trị cao về mặt lịch sử liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng của người Chăm.

« Previous12Next »

Friends

  • loading Loading…

 

ov10's groups