vungoctuankhanh
612
photos
430
on Google Maps
views
I am a construction engineer Thank you so much for your comments in my photos, I will very happy if you give me any suggestion .I am busy at the time of working, but I will reply all of your comments. Best regards and greeting to all of you. Đời sẽ vui khi mồ hôi đổ xuống, và ta nguyện sống hết mình với mỗi phút giây. Xin trân trọng cảm tạ các ý kiến về ảnh ​​của VNTK. Mặc dù rất muốn trả lời ngay các comments của các ngài nhưng khi đang làm việc sợ không chuẩn xác nên VNTK xin ghi nhận. Xin kính chúc các ngài mạnh khỏe và có một cuộc sống yêu đời với nghệ thuật ảnh. Xin đa tạ.
« Previous12345678...2526Next »

vungoctuankhanh's conversations

Very Beautiful Fall Picture!!!!!

FAVORITE AND LIKE

Corey

Nice shot!

Cheers from Russia,

Andrey

Beautiful shot L+F, best wishes, Nikolai

Cám ơn t1349htt đã xem ảnh và tâm sự ! Email của tôi : trdangdinh@gmail.com

Bác Trịnh Thế Hưng kính mến; Cám ơn bác đã ghé thăm và trò chuyện. Cháu cùng họ với Cụ Thượng và hiện đang số ở Hà Nội. Cháu không phải là bà con gần nhưng cháu biết nhiều người cháu nội của cụ Thượng đã về quê thăm tiên nhân trong đó có bác sỹ Vũ Ngọc Huyến năm nay chừng 82 tuổi đang sống bên Pháp. Nếu bác cần thêm thông tin thì trả lời lại cháu sẽ email cho bác ạ. Chúc bác sức khoẻ và hạnh phúc

Excellent shot with beautiful colors! LIKE ! Best wishes! Yuri.

Original picture, shot! LIKE ! Best wishes from Ukraine. Yuri.

Вeautiful flower and colors! LIKE ! Best wishes, Yuri

" Avatar of the month " ( 08/2015) of the group "Fruit-o-graphs - Pictures of fruiting trees and shrubs" and YSL for the beautiful and interesting photo.
Kind greetings
Brigitte

« Previous12345678...4950Next »

Friends

  • loading Loading…

 

vungoctuankhanh's groups