Panoramio is closing. Learn how to back up your data.
Vu Ngoc Quynh
612
photos
430
on Google Maps
views
I am a construction engineer Thank you so much for your comments in my photos, I will very happy if you give me any suggestion .I am busy at the time of working, but I will reply all of your comments. Best regards and greeting to all of you. Đời sẽ vui khi mồ hôi đổ xuống, và ta nguyện sống hết mình với mỗi phút giây. Xin trân trọng cảm tạ các ý kiến về ảnh ​​của VNTK. Mặc dù rất muốn trả lời ngay các comments của các ngài nhưng khi đang làm việc sợ không chuẩn xác nên VNTK xin ghi nhận. Xin kính chúc các ngài mạnh khỏe và có một cuộc sống yêu đời với nghệ thuật ảnh. Xin đa tạ.
« Previous12345678...2526Next »

Vu Ngoc Quynh's conversations

Hello : Airone , Zoltan Molnar, Hadi Natureboy (Saba… , &ri.co, Antonio , Νίκος Βασιλειάδης (N…, Korcsog Rita, Ijaz Ahmad Mughal , ALLWO - I LIKE PANOR… , H.İbrahim Üzmezoğlu , Buts Yuri , and ►③Hnos GP Brothers③◄….

Thanks all... for your visit and nice comments. Dear QuyTD. Xóa

Прекрасно! Привет из России.

Beautiful shot L+F, best wishes, Nikolai

LIKE :)

Najnovšie video z mesta Košice na youtube

S priateľským pozdravom zo Slovenska, Filip - panoramio | youtube | blog | google+

Very Beautiful Fall Picture!!!!!

FAVORITE AND LIKE

Corey

Nice shot!

Cheers from Russia,

Andrey

Cám ơn t1349htt đã xem ảnh và tâm sự ! Email của tôi : trdangdinh@gmail.com

Bác Trịnh Thế Hưng kính mến; Cám ơn bác đã ghé thăm và trò chuyện. Cháu cùng họ với Cụ Thượng và hiện đang số ở Hà Nội. Cháu không phải là bà con gần nhưng cháu biết nhiều người cháu nội của cụ Thượng đã về quê thăm tiên nhân trong đó có bác sỹ Vũ Ngọc Huyến năm nay chừng 82 tuổi đang sống bên Pháp. Nếu bác cần thêm thông tin thì trả lời lại cháu sẽ email cho bác ạ. Chúc bác sức khoẻ và hạnh phúc

Excellent shot with beautiful colors! LIKE ! Best wishes! Yuri.

Friends

  • loading Loading…

 

Vu Ngoc Quynh's groups