Lê Duy Khang
Best photos All photos
photos
on Google Maps
views
Anh vẫn tưởng đầu đường thương xó chợ, Ai có ngờ xó chợ cũng thương nhau __________ Lε Dץﮞ Кhαחg® ___________ Y!m: khsngle
« Previous12345678Next »

Lê Duy Khang's conversations

Bạn trò chuyện tôi trên facebook nhe (https://www.facebook.com/khsngle), tôi cũng không chắc lắm, nhưng tôi sẽ giới thiệu 1 anh ngoài đó có quyền quyết định :)

Cám ơn chú đã xem và thấy đẹp "chụp được khoảnh khắc này không hề đơn giản"

cô này căng đét

Chào bạn Duy Khang, hình này được chụp trên đoạn đường đi từ Xóm Đất Mũi ra bãi Khai Long.

Vào thời điểm chụp ảnh thì xe máy chỉ đi được đến Thị trấn Ông Trang, Huyện Năm Căn (còn cách Mũi khoảng 20km); và từ đó đón cano đi xuống mũi (70k/1vé). Cũng vào thời điểm này, một con đường nhựa đang được xây thẳng tới Mũi.

Bạn đi nhanh nhanh khi cảnh vật còn hoang dã nhé.

Nếu bạn không có điều kiện đi bằng xe máy thì đi đến Tp.Cà Mau rồi đi cao tốc thẳng xuống đấy. Mình không chọn cách đi này nên không tư vấn giá vé cho bạn được. Thân. Chúc bạn vui.

Chào bạn Khang, cảm ơn bạn đã góp ý.

Mình chụp bằng máy ảnh không có chức năng định vị, nên khi upload và đánh dấu, mình chỉ ước lượng. Vì thế có thể sẽ bị sai sót.

Nhìn như cái quần què

Chào Khang! mỗi lần zia` quê là mình khoái ra chỗ này lắm. Cái đảo nhỏ xa xa kia, người dân họ gọi là Hòn Ghềnh, nghe nói trên đó có nhiều san hô, nước trong thấy đáy... Mà bạn Khang cũng gan nhỉ, ban ngày đi qua cái nghĩa địa này đã lạnh sống lưng rồi, huống hồ là bạn đi lúc ban đêm, cảm giác chắc phê ^^

yes bạn, các lò gạch nam bộ giống nhau, nó hay nằm dọc bờ sông, nhìn xa rất đẹp

Chào bạn Lê Duy Khang, rất cám ơn bạn đã góp ý. Sau khi coi lại thì đúng là mình đã định vị sai và mình đã sửa lại rồi, bạn có thể lên xem lại nhé!! Thật tình, mình ko biết cách sử dụng maps trên panoramio, vì thế mình đã để tags & định vị là chùa bà thiên hậu vì 2 nơi này gần sát nhau (chỉ cách vài trăm mét ak ^^)

bây giờ cung đường từ Vĩnh Hy đi Bình Tiên đã tiện lợi và tới đây dể dàng hơn, lúc tôi đi chưa có con đường nên đi bộ xuyên núi từ VHy , hồ này mùa mưa đẹp hơn, mùa khô hơi xơ xác

« Previous12345678...4950Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Lê Duy Khang's groups