Văn Thành Đinh
Best photos All photos
photos
on Google Maps
views
Yêu thiên nhiên, đất nước, con người. Thích khám phá điều tưởng như mới!
« Previous12Next »

Văn Thành Đinh's conversations

Thanks Kostia Semytskyi for having viewed and made nice comment on the photo.

Thậy hấp dẫn với các thông tin:

**Sau khi Nikon ra mắt D800 vào đầu năm nay, Canon đã trình làng khá nhiều sản phẩm nhưng chưa có model nào thực sự là đối thủ của nhà sản xuất đồng hương trên "mặt trận" cảm biến độ phân giải siêu cao. Chính vì vậy, những tin đồn về sản phẩm kiểu này những ngày qua được nhiều người dùng cũng như giới chuyên gia đón nhận nhiệt tình.

Các thông tin đồn thổi hiện khá ít và độ chính xác được khẳng định cũng không cao. Ngay cả trang Canonrumors, nguồn tin đồn lớn nhất về các thiết bị của Canon cũng tỏ ra khá dè dặt khi chỉ dám đặt mức CR1 (mức tin cậy thấp nhất) cho các tin đồn đăng tải.

Những tin đồn đầu tiên cho rằng model này sẽ thuộc một dòng hoàn toàn mới là 3D sau khi Canon đã có 1D, 5D và 7D. Tuy nhiên, mới đây Canonwatch cho biết máy ảnh mới sẽ có kiểu dáng gần giống mẫu 1D X và rất có thể cũng thuộc luôn series 1D này. Trong khi đó, Petapixel còn khẳng định sản phẩm mới đang được thử nghiệm và có thể ra mắt vào ngay cuối tháng này.

Nếu các tin đồn nói trên trở thành hiện thực, sản phẩm mới của Canon sẽ là "vô địch" về độ phân giải cảm biến trên một máy full-frame bản thương mại trên thị trường. Ngoài mức chênh lệch tới 10 Megapixel với D800, model của Canon cũng được đồn thổi có tốc độ chụp khoảng 5 khung hình/giây, hỗ trợ chụp ảnh RAW 16 bit và mức ISO hỗ trợ là từ 100 đến 12.800.**

Chúc mừng Tuấn Cà Nông sẽ cưới em DSLR 46 chấm của Canon này trong thời gian sớm nhất !

Thank you very much , Jawed Hasan ! Best wishes for you , thachhan .

Cám ơn bác vanthanhbtv đã ghé thăm, tặng LIKE 1 và động viên! Trân trọng! Dương Tuấn Tú.

Ảnh chân dung đẹp, góc chụp đẹp like 1. Chúc mừng anh Đăng Định.

magnifique vue d'ombre et lumiere ! YS 120

Thank you my friends ANGEL, EL ALFA III! Best winshes, HD.

Gió to quá, bay hết cả pháo rồi

L1

Một khung cảnh bình yên bác nhỉ?

Friends

  • loading Loading…

 

Văn Thành Đinh's groups