man tran van
Best photos All photos
665
photos
437
on Google Maps
views
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang ảnh của tôi

man tran van's conversations

EASTERN QUEEN 8,644 gross tons. Lbd: 468' 3" x 63' 2" x 26' 3". Cargo Passenger Liner built by William Denny & Bros., Dumbarton for Indo China Steam Nav Co Ltd., Hong Kong. Engines by shipbuilder. Propulsion: 2 Steam Turbines dr geared to sc shaft 8,400 shp. 16 knots. Port of Registry: Hong Kong. 1968 (part-owner) Dominion Nav Co Ltd. 1970 of Wicklow Shipping Co Ltd (Mullion & Co), Hong Kong. Scrapped at Whampoa April 1974 9 giờ trước · Thích

Impressive shot,like,friendly greetings Lunaris

Xin chào và cảm ơn bạn Man ghé thăm và chia sẻ.
Baì viết "Di tích lịch sử của người phu mộ VN ở Tân đảo" trên Blog Tân đảo xưa và nay, mình cũng đã nói rõ: "Trên Thế giới, một nơi duy nhất có một nghĩa trang của riêng người Việt nằm tại Port Vila Vanuatu". Bởi vậy, lớp con, cháu như bọn mình cúng cố gắng làm thế nào để khỏi phụ lòng cha ông. Sau này bọn mình ra đi, chỉ mong các thế hệ thứ ba, thứ tư sẽ kế tục sự nghiệp nhăm tô thắm thêm trang sử hào hùng về người phu mộ chân đăng VN tại Tân đảo-Tân Thế giới.
Còn việc hội hè thì hiện nay vẫn có Hội Ái hữu VN Vanuatu do ông Đinh văn Thân làm Chủ tịch. Rất cảm ơn bạn đã gợi ý. Riêng mình không giữ chức vụ gì nhưng vẫn tham gia sinh hoạt nếu có. Và cũng sẵn sàng làm quân sư quạt mo khi có yêu cầu của Hội. Nhiều lần mình đã đề nghị là Hội nên đào tạo đưa lớp trẻ thay thế lớp già để duy trì cộng đồng người Việt nhỏ bé ở đây. Lớp trẻ rất tán đồng và ủng hộ nhưng lớp già rất bảo thủ. Ở TQ các bạn có gặp trở ngại như vậy không? Chúc bạn vui khoẻ và may mắn.

You always make me fantastic feeling...thanks!...All the best:o)Mimi

I read with pleasure, thanks Dr.Azzouqa, Namaste from Nepal

Jolie photo du patrimoine du pays.

•-•> ░░░░ ♥ ░ AIME

PROVENCE ◠‿◠ EESTI ◠‿◠ LATVIA ◠‿◠ GRASSE

Hi...thanks for visiting my album...Best regards:o)Mimi

manproductions Thank you for your comment.

Grazie Jarda la gradita visita e per il commento.

Buona Pasqua…..Happy Easter

Friends

  • loading Loading…

 

man tran van's groups