minhclb
Best photos All photos
81
photos
52
on Google Maps
views

minhclb's conversations

Cống Truồi 2 16 cửa (cũ) giao giữa hai xã Lộc An và Lộc Điền, huyện Phú Lộc. Cống có tác dụng ngăn mặn và giữ ngọt để tạo nguồn phục vụ cho sản xuất Nông nghiệp trên địa bàn huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cống An Gia thuộc địa phận xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền. Có nhiệm vụ ngăn mặn, giữ ngọt và kết hợp giao thông thủy, giao thông đường bộ vùng đầm phá.

Những bức ảnh xưa quá tuyệt vời, mộc mạc, đơn sơ... và gợi nhớ nhiều ký ức. Cảm ơn vì đã cho tôi nhìn thấy được những ảnh đẹp tuyệt này.

Dạ, con chỉ tham khảo cho Bác về Vị trí thôi, Ngã ba đó cũng có cầu nhưng hình Bác chụp không phải cây cầu này, vị trí con đưa ra là chính xác hơn, cây cầu này mới xây dựng mà trong anh Atlat bản đồ google vệ tinh chưa thể hiện nên Bác đã định vị nhầm. Cảm ơn Bác.

Đoàn khảo sát định vị mốc K0 tuyến đê Đông Ô Lâu

Cảm ơn anh đã bình luận ảnh của em, em add vào G_E rồi anh. Em nhỏ hơn anh nhiều đó, anh xưng em đi anh nghe. anh gọi em bằng anh nghe lạ lạ.. Cảm ơn anh.

Cám ơn anh minhclb đã xem ảnh, có nhận xét và những lời chia sẻ, nếu có dịp ra Huế tôi sẽ thăm anh nguutonthat và anh ở Huế. Chúc anh khoẻ - Vui, có nhiều hình ảnh của quê hương đưa lên Panoramio.

Ảnh đẹp, góc chụp đẹp, like 1. Chúc mừng anh minhclb.

Ảnh đẹp, góc chụp đẹp, like 1. Chúc mừng anh minhclb.

Điểm cuối đê Đông Ô Lâu nối vào đập Cửa Lác phía thuộc xã Điền Hòa đường vào Chợ Biện

« Previous12Next »

Friends

  • loading Loading…

 

minhclb's groups