Tam Ho
photos
15
on Google Maps
views

Tam Ho's conversations

  • g. Độc thân được kính trọng hơn.

LM được giáo dân và người đời kính trọng bởi rất nhiều lý do, trong đó lý do sống độc thân là một. Nếu một LM cũng vợ con đùm đề như bao nhiêu đàn ông khác, nói khó nghe một chút, “anh cũng như tôi, tôi cũng như anh”, thì có gì để người ta kính nể?

Sau cùng, Lão van xin mọi người ba chuyện:

Thứ nhứt, làm ơn, đừng bao giờ trông đợi, vận động, hay ủng hộ phong trào LM đòi cưới vợ! Chẳng thấy lợi ích gì cho ai, mà sẽ dở khóc dở cười! Khóc nhiều hơn cười là cái chắc!

Thứ hai, làm ơn, đừng đòi, đừng tranh đấu để trở thành LM, một khi đã có vợ con đùm đề rồi. Thày Sáu vĩnh viễn, được rồi. LM nên sống đời độc thân để trọn vẹn hiến dâng đã đành, những người đã có vợ con rồi thì cũng nên “an phận thủ thường”! Đừng mơ tưởng đến chuyện trở thành LM chi cho mệt! Mình mệt, Giáo Hội mệt, giáo dân cũng mệt cầm canh!

Thứ ba, làm ơn, đừng ai nhắc đến chuyện phụ nữ có nên làm LM hay không. Nếu nhắc, Lão sẽ “thượng đài” viết tiếp cho mà đọc mờ con mắt! Mấy bà mà làm LM thì chuyện khóc và cười chắc sẽ là chuyện dài nhiều tập, còn “lâm li bi đát” gấp trăm lần chuyện LM lấy vợ. Đọc xong mà không vừa khóc vừa cười, Lão chết liền!

  • ...Gia Cát Loà, không dính dáng gì với Gia cát Lượng bên Tàu...

Trúc Hồ viết "Hoàng Trường Sa nay không còn" là viết bậy để làm mù mắt, mù óc người Việt Hải Ngoại... Hoàng Sa do bọn Mỹ bán cho tàu qua tay của VNCH, Trường Sa vẫn hiên ngang trước mọi quân thù...

Xin xem blog của tôi: Xin xem blog của tôi để cho biết thêm...thân mến !

Thanh you !!! A. Che Trung Hieu.

Ngày xưa sống với bọn Mỹ khi ăn pisa thì nó ăn với tương ớt Mỹ TABASCO SAUCE rất là cay, và ngon lắm, hãng nó giới thiệu là nhập ớt từ VN.

Bây giờ vì đắt quá, ở VN tới 2,5$ một lọ Tabasco sauce nhỏ xíu, vẩy mấy cái hết liền, tui bèn nghĩ cách chế ra Tabasco sauce ăn thấy còn ngon hơn của Mỹ...

Ai cần hướng dẫn tui sẽ chỉ cho !

Cảm ơn Tam Ho nhiều vì đã tặng cho những bài hát rất hay...

Những bức ảnh của bạn chụp rất đẹp, nhưng tiếc là bạn không MAP nên không được Google Select nên ít người vào coi ! Like !

It's so cold...Like !

It's so nice Picture ! L&F

« Previous12345678Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Tam Ho's groups