Tam Ho
photos
15
on Google Maps
views

Tam Ho's conversations

Thời nào cũng có Tôi trung + phản Chúa...

  • Trung thành vì chính nghĩa, vì lòng tự nguyện yêu thương dù có thí mạng đến chết cũng cam lòng không ân hận. vì chân lý (sự thật).

  • Trung thành vì sự sợ hãi là sự trung thành của kẻ nô lệ a dua nịnh hót với chủ mình. Vì sợ chủ mình, kẻ đòi buộc trả thù nên phải giả vờ trung thành, vì miếng cơm manh áo nên phải miễn cưỡng trung thành.Trung thành kiểu nầy có mầm móng phản loạn khi có dịp.

...Hai Lúa...Không bà con thân thuộc gì với Thồ Phánh.

Trúc Hồ viết "Hoàng Trường Sa nay không còn" là viết bậy để làm mù mắt, mù óc người Việt Hải Ngoại... Hoàng Sa do bọn Mỹ bán cho tàu qua tay của VNCH, Trường Sa vẫn hiên ngang trước mọi quân thù...

Xin xem blog của tôi: Xin xem blog của tôi để cho biết thêm...thân mến !

Thanh you !!! A. Che Trung Hieu.

Ngày xưa sống với bọn Mỹ khi ăn pisa thì nó ăn với tương ớt Mỹ TABASCO SAUCE rất là cay, và ngon lắm, hãng nó giới thiệu là nhập ớt từ VN.

Bây giờ vì đắt quá, ở VN tới 2,5$ một lọ Tabasco sauce nhỏ xíu, vẩy mấy cái hết liền, tui bèn nghĩ cách chế ra Tabasco sauce ăn thấy còn ngon hơn của Mỹ...

Ai cần hướng dẫn tui sẽ chỉ cho !

Cảm ơn Tam Ho nhiều vì đã tặng cho những bài hát rất hay...

Những bức ảnh của bạn chụp rất đẹp, nhưng tiếc là bạn không MAP nên không được Google Select nên ít người vào coi ! Like !

It's so cold...Like !

It's so nice Picture ! L&F

« Previous12345678Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Tam Ho's groups