Tam Ho
photos
15
on Google Maps
views

Tam Ho's conversations

  • Hể nơi nào mình đã từng sống qua nơi đó sẽ trở thành kỷ niệm, không trải qua không gian thời gian nơi chốn, làm gì có ký ức mà thành kỷ niệm ?...Nơi chốn nào Mình đã từng sống qua 1 thời gian, bây giờ nhớ lại thời gian xưa, nó là kỷ niệm...nơi nào Mình chưa từng sống qua một thời gian, nơi ấy làm gì có kỷ niệm mà nhớ với thương ? Tiền của ở đâu , lòng người gởi gắm theo ở đó...Tình cảm tình thương yêu cũng vậy. Có chăng cũng chỉ xảy ra với con người mà thôi...không thể thương cục đá cục đất...vật chất vật thể... nếu có nó chỉ là kỷ niệm . Ngay cả tình cảm của con người với nhau rồi cũng phôi pha theo năm tháng. Không ai thù trăm năm, bạn muôn đời...

Thank you Em Thanh Nga... :=))

Hì hì... Ta nói làm tiểu thư đài cát có phải sứớng hơn không chứ hả... Ai biểu làm Cầu thủ ra sân chi mà không cân sức chứ nị...?? hênh là 3 trái chứ xui là 5 trái đó Em...hèhè...Cái nầy chắc là bị xô ra sân làm cầu thủ bất đắc dĩ rùi Em ơi...Ai biểu ăn cơm cải xào với tàu hủ chi...??? :-))

:))) nói đùa với mấy bạn ấy cho vui chứ ba em đang bệnh đâu có tâm trạng mà đi chơi. Mà hình như anh Tâm ở trên Facebook hay sao mà biết em có người mời đi Huế vậy?

Thank you Antonio. Have a nice day ...!!!

Thank you Antonio. Have a nice day ...!!!

Thank you Em Thanh Nga.

« Previous123456789Next »

Friends

  • loading Loading…

 

Tam Ho's groups